4 khách sạn tốt nhất ở Los Angeles

Thành phố của những Thiên thần là nơi có khu vực trung tâm sôi động với nhiều nhà hàng, điểm đến nghệ thuật ấn tượng. Nếu đang tìm kiếm một địa điểm dừng chân để khám phá khu vực này thì 4 khách sạn tốt nhất ở Los Angeles dưới đây sẽ là nơi thích hợp để lưu trú. Du khách có thể tham khảo để khi đặt vé máy bay đi Mỹ một chiều ghé qua dễ dàng hơn.

Khách sạn Ace Downtown Los Angeles

Địa chỉ: Số 929 South Broadway, 90015, Los Angeles

Ace Hotel nằm trong tòa nhà United Artists lịch sử, được xây dựng vào những năm 1920. Các phòng ở đây được thiết kế theo phong cách tối giản với dầm bê tông, chăm lông vũ và nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Du khách cũng sẽ tìm thấy các phòng suite tại khách sạn tốt nhất ở Los Angeles này với không gian rộng và trải nghiệm đẳng cấp hơn.

Khách sạn có hồ bởi với view ngắm cảnh đẹp

JW Marriott Los Angeles LA

Địa chỉ: Số 900 W Olympic Blvd, Los Angeles

JW Marriott Los Angeles LA là một khách sạn cao cấp ở Los Angeels có vị trí nằm ngay bên cạnh trung tâm Staples – điểm xem nghệ thuật hàng đầu thành phố. Không chỉ có những phòng ngủ được thiết kế đẹp, tiện nghi mà khách sạn này còn có các lựa chọn ăn uống đẳng cấp và dịch vụ spa với liệu pháp CBD đặc biệt. Du khách khi ở lại khách sạn này chắc chắn sẽ có được kỳ nghỉ khó quên.

Khách sạn Figueroa Downtown Los Angeles

Địa chỉ: Số 939 S Figueroa St, Los Angeles

Nằm trong tòa nhà thời thuộc địa Tây Ban Nha những năm 1926, Figueroa chính là một trong những khách sạn tốt nhất ở Los Angeles mà du khách có thể lựa chọn. Tại khách sạn này có một bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng với các tác phẩm điêu khắc, hội hoa, bức ảnh,… Các phòng ngủ được trang trí theo phong cách lịch sử và hiện đại mang đến không gian nghỉ ngơi đầy thoải mái.

Phòng ngủ trang nhã của khách sạn Figueroa

Millennium Biltmore Los Angeles

Địa chỉ: Số 506 S Grand Ave, Los Angeles

Millennium Biltmore là khách sạn hàng đầu Los Angeles với sự xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Khách sạn này có một kiểu kiến trúc đẹp, mang chút gì đó cổ điển nên cũng được xem như một địa điểm tham quan nổi bật tại thành phố. Du khách khi lưu trú ở đây chắc chắn sẽ nhận được nhiều dịch vụ khó quên.

Nếu đang tìm kiếm khách sạn tốt nhất ở Los Angeles thì trên đây chính là những gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Mỗi một khách sạn lại có phong cách riêng nhưng đều mang đến dịch vụ chất lượng cho khách lưu trú. Để tự mình trải nghiệm những khách sạn này, hãy mua vé đi Los Angeles qua các đại lý vé máy bay EVA Air tại TPHCM và đừng quên đặt phòng trước nhé!

Thu Hiền

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528