4 tour ngắm động vật hoang dã tốt nhất ở Mỹ

Không chỉ là nơi có nhiều cảnh sắc tự nhiên đẹp, du khách còn có cơ hội để tham gia vào nhiều tour ngắm động vật hoang dã tốt nhất ở Mỹ. Xem những loài động vật trong môi trường sống tự nhiên sẽ là một điều tuyệt vời, vì thế khi lên kế hoạch mua vé máy bay đi Mỹ, hãy dành thời gian cho tour du lịch này nhé. Tham khảo trước một số tour nổi bật trước thôi!

Tour ngắm sói hoang tại Yellowstone

Ngoài là nơi có khung cảnh tự nhiên ấn tượng, vườn quốc gia Yellowstone còn là một nơi tuyệt vời để xem động vật tự nhiên. Tại đây có những loài vật như bò rừng, dê núi, báo, sư tử,… và đặc biệt là sói. Du khách có thể xem sói qua tour ngắm động vật hoang dã tốt nhất ở Mỹ được tổ chức tại vườn quốc gia này. Thời gian lý tưởng cho chuyến đi là vào mùa hè, đôi khi là mùa đông.

Xem chó sói ở vườn quốc gia Yellowstone là trải nghiệm tuyệt vời

Tour xem cuộc di cư của sếu trên cát ở Nebraska

Cuộc di cư của sếu xuống dốc cát là một cuộc di cư nổi bật, thu hút những người yêu chim khám phá khi ghé thăm nước Mỹ. Cuộc di cư này diễn ra từ tháng 2 tới tháng 4 với khoảng 600.000 con sếu dọc theo sông Platte. Du khách có thể lựa chọn tour xem sếu di cư để được lắng nghe những thông tin thú vị về cuộc hành trình này.

Tour đến gần với cá sất ở Everglades – Florida

Một trong những tour ngắm động vật hoang dã tốt nhất ở Mỹ chính là chuyến xem những chú cá sấu ở vườn quốc gia Everglades tại tiểu bang Florida. Là một vùng đầm lầy rộng lớn, vườn quốc gia này chính là môi trường sống của nhiều loài cá sấu khác nhau. Các chuyến tham quan sẽ đưa du khách đi trên mặt nước để xem những chú cá sấu này rõ hơn.

Xem những chú cá sấu ở vườn quốc gia Everglades là trải nghiệm tuyệt vời

Tour xem cá voi lưng gù ở Hawaii

Từ tháng 10 tới tháng 3 là thời điểm lý tưởng cho chuyến khám phá tự nhiên ở Hawaii. Đây là lúc tuyệt nhất để xem những con cá voi lưng gù chơi đùa trên vùng biển của hòn đảo này. Có khá nhiều tour du lịch được cung cấp để du khách có thể xem cá voi lưng gù cùng những chú cá voi lưng gù con dưới mặt nước. Đây thực sự là một trải nghiệm du lịch mà nhiều người mơ ước, nên nếu có cơ hội hãy thử ngay nhé!

Xem hải cầu, những chú cá heo, gấu bắc cực,… là những tour ngắm động vật hoang dã tốt nhất ở Mỹ khác mà bạn có thể tìm để được trải nghiệm. Vào mỗi thời điểm trong năm sẽ có các lựa chọn khác nhau để xem động vật, nên cho dù book vé cho chuyến đi thời điểm nào, bạn cũng sẽ tìm thấy chuyến ngắm động vật hoang dã khó quên. Liên hệ văn phòng EVA Airlines để đặt vé cho kỳ nghỉ ở Mỹ thôi!

Thu Hiền

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528