Checklist 4 điểm lướt sóng tốt nhất ở Mỹ

Hiện nay, lướt sóng đang là một môn thể thao dưới nước được nhiều người lựa chọn để thử sức và với đường bờ biển trải dài, Mỹ chính là một trong những điểm đến cho môn thể thao này. 4 điểm lướt sóng tốt nhất ở Mỹ dưới đây chính là nơi giúp bạn tận hưởng lướt sóng một cách tốt nhất. Lưu lại để khi mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều dễ dàng ghé qua và trải nghiệm nhé!

North Shore Oahu​ – Hawaii

Là quê hương của 3 cuộc thi lướt sóng và là nơi sinh ra nhiều vận động viên lướt sóng nổi tiếng thế giới, North Shore Oahu chính là điểm lướt sóng tốt nhất ở Mỹ. Vùng biển ở đây có những con sóng lớn, không chỉ mang đến một hình ảnh đẹp, mà còn là con sóng đẹp mà không người lướt sóng nào muốn bỏ lỡ. Từ tháng 10 tới tháng 4 chính là thời điểm lướt sóng tốt nhất ở vùng biển này.

North Shore Oahu là điểm lướt sóng được yêu thích ở Mỹ

Santa Cruz – California

Santa Cruz nổi tiếng thế giới là một trong những thị trấn lướt sóng hàng đầu, cung cấp mọi thứ từ những con sóng nhẹ nhàng đến những đợt va chạm lớn và nguy hiểm. Steamer Lane và Pleasure Point là những địa điểm phổ biến nhất và nhận được sự yêu thích bởi những con sóng đa dạng, phù hợp cho cả người mới chơi lần đầu và người chuyên nghiệp.

Huntington Beach – California

Nổi tiếng là thành địa cho người người yêu lướt sóng tại khu vực phía nam California, Huntington Beach chính là điểm lướt sóng tốt nhất ở Mỹ. Đây là nơi mà những người lướt sóng đầy tiên lựa chọn để làm điểm tập luyện cũng như tận hưởng trải nghiệm lướt sóng khó quên. Xung quanh khu vực bờ biển có nhiều trước dạy lướt sóng, cửa hàng lướt sóng và nhiều cuộc thi lướt sóng hàng năm, rất lý tưởng để ghé qua.

Huntington Beach có những vùng biển mà thú cưng cũng có thể lướt sóng

Cocoa Beach – Florida

Cocoa Beach là nơi tổ chức lễ hội lướt sóng hàng năm vào thời điểm cuối tuần của ngày Columbus. Vùng biển ở đây có những con sóng đẹp, phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc đang tìm kiếm trải nghiệm lướt sóng khó quên. Du khách khi tới đây có thể xem nhiều người lướt sóng, hoặc tự mình thử sức với môn thể thao thú vị này thông qua các buổi học lướt sóng bên bờ biển.

4 điểm lướt sóng tốt nhất ở Mỹ kể trên sẽ là nơi tuyệt vời để du khách xem những người lướt sóng thể hiện tài năng, cũng như tự mình chinh phục bộ môn thể thao độc đáo này. Khi lên kế hoạch du lịch Mỹ, hãy xem xét thời gian cho chuyến đi và đặt vé tại đại lý EVA Airlines uy tín để được mua vé với giá tốt cho kỳ nghỉ bên bờ biển sắp tới.

Thu Hiền

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528