Ghé thăm những khu phố tuyệt vời ở Denver

Đặt vé máy bay EVA đi Mỹ giá rẻ du khách sẽ được thăm thú thành phố đông dân và cũng là thủ phủ của tiểu bang Colorado. Để đáp ứng được nhu cầu của người dân có nhiều khu phố đã được xây dựng tại thành phố này. Cùng ghé thăm những khu phố tuyệt vời ở Denver để có được trải nghiệm du lịch khó quên nhất nhé.

Golden Triangle

Đây là một trong những khu phố cổ nhất của Denver, tạo thành một hình tam giác giữa đại lộ Colfax, đại lộ Speer và Broadway. Nơi đây được biến đến là thủ đô văn hóa của thành phố với các viện bảo tàng, chương trình nghệ thuật độc đáo. Du khách khi ghé thăm khu phố tuyệt vời ở Denver này có thể tham quan các bảo tàng, xem tòa nhà Colorado State Capitol lịch sử,…

Golden Triangle là một khu vực lý tưởng để khám phá ở Denver

Central Park

Central Park trước đây được gọi là Stapleton, từng là nơi có sân bay cũ của thành phố nhưng sau đó đã trở thành một thiên đường ngoại ô. Nhiều du khách khi đi du lịch Denver đều sắp xếp thời gian để khám phá khu vực này. Tại đây có nhưng ngôi nhà ấn tượng, nơi trú ẩn của động vật hoang dã, con đường chạy bộ với tầm nhìn ra dãy Rockies,…

City Park

City Park là tên gọi của nơi có không gian xanh lớn nhất và tốt nhất của Denver. Nơi đây có diện tích là 134ha với một vườn thú, những con đường mòn, bãi cỏ rộng lớn, hồ nước tuyệt đẹp. Ngoài ra tại khu phố tuyệt vời ở Denver này du khách sẽ tìm thấy bảo tàng tự nhiên và khoa học Denver, trung tâm điện ảnh Sie và nhiều quán bar tại đại lộ Colfax.

Bảo tàng khoa học và tự nhiên Denver là điểm tham quan nổi bật ở City Park

Park Hill

Khu phố Park Hill chỉ cách trung tâm thành phố tấm 10 phút, được biết đến là khu dân cư lâu đời và đa dạng nhất của thành phố. Người dân từ khắp nơi trên thế giới tới đây định cư từ thế kỷ 19 và hiện tại là một không gian tự do, với nét văn hóa cộng đồng đặc sắc. Tới đây, du khách có thể dừng lại ở các quán cà phê, công viên, tận hưởng các bữa tiệc và những con đường rợp bóng cây.

Còn có nhiều khu phố tuyệt vời ở Denver khác để du khách khám phá trong chuyến du lịch của mình. Để có được hành trình suôn sẻ và thuận lợi, đừng quên liên hệ phòng vé EVA Air tại TPHCM và đặt vé từ sớm. Nhân viên sẽ tư vấn hành trình, đặt chỗ và hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thu Hiền

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528