Khám phá 4 khu phố thú vị ở Houston

Khám phá 4 khu phố thú vị ở Houston là cách tuyệt vời để tìm hiểu văn hóa của thành phố. Sẽ có những khu vực đắt đỏ, khu phố ẩm thực hay khu phố chứa đầy hoạt động giải trí để du khách có thể tận hưởng. Mua vé đi Mỹ giá rẻ du lịch, ngoài ghé thăm các địa điểm nổi tiếng, hãy dành thời gian để tìm kiếm điều đặc biệt ở những khu phố sau.

River Oaks

River Oaks được ví như Beverly Hills của thành phố Houston và được biết đến là một khu vực đắt đỏ. Khi tới khu phố này du khách sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến tham quan nhà hát River Oaks nổi tiếng hay những ngôi nhà trưng bày tiền cổ lộng lẫy. Tại khu phố thú vị ở Houston này du khách còn tìm thấy trải nghiệm mua sắm hàng đầu với nhiều cửa hàng thương hiệu đẳng cấp.

Tại khu phố River Oaks du khách sẽ tìm thấy trải nghiệm mua sắm khó quên

The Heights

Là một cộng đồng được quy hoạch sớm, The Heights chính là một khu phố đầy quyến rũ của Houston. Nơi đây có những ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1900, mang đến một không gian đầy cổ điển, khác hẳn với khung cảnh thành phố nhộn nhịp. Khi khám phá The Heights du khách sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng, nhà hàng để thưởng thức món ngon và mua sắm.

Montros

Được đánh giá là một khu phố thú vị ở Houston, Montrose mang đến cho du khách một chuyến tham quan đầy bí ẩn. Khu phố là nơi có cộng đồng LGBT lớn và là một nơi đầy màu sắc với những bức tranh tường trang trí trước các quán cà phê. Ở đây có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, âm nhạc đa dạng và hương vị ẩm thực đường phố thơm ngon rất lý tưởng để khám phá.

Montrose là một khu vực đáng để ghé qua ở Houston

Museum District

Giống như tên gọi Museum District chính là nơi có các bảo tàng tốt nhất ở Houston. Khi tới đây du khách sẽ tìm thấy bảo tàng mỹ thuật Houston – 1 địa điểm tuyệt vời để xem nghệ thuật hàng đầu nước Mỹ. Bên cạnh đó là nhiều bảo tàng hấp dẫn khác như bảo tàng nghệ thuật đương đại Houston, bảo tàng Holocaust,… mang đến không gian lý tưởng để ghé qua quanh năm.

Du khách khi thực hiện chuyến khám phá 4 khu phố thú vị ở Houston kể trên chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều kỷ niệm khó quên. Với diện tích rộng lớn, còn có nhiều khu phố khác để ghé thăm khi du lịch Houston. Khi cần mua vé cho chuyến đi, hãy liên hệ phòng vé EVA tại TPHCM để được hỗ trợ tìm kiếm hành trình và đặt chỗ nhanh chóng.

Thu Hiền

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528