Những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ

Cho dù đang tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo để tiếp tục con đường học vấn hay đơn giản là tìm kiếm một điểm đến đẹp để tham quan vào buổi chiều. Ghé thăm 1 trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Book vé máy bay hãng EVA đi Mỹ du học hay du lịch, bạn có thể chọn các ngôi trường này nhé!

Đại học California, Santa Cruz

Địa chỉ: Số 1156 High Street, Santa Cruz, California

Vị trí của đại học California, Santa Cruz là nơi có thể nhìn thấy những ngọn đồi nhấp nhô của thị trấn Santa Cruz và vùng biến Thái Bình Dương phía xa. Không những thế, đây còn là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ với cánh đồng rộng lớn được gọi là Great Meadow, những lùm cây gỗ đỏ, hang động và các kỳ quan tự nhiên khác, chẳng hạn như Mima Mounds.

Khuôn viên tươi xanh của đại học California, Santa Cruz

Đại học Rice

Địa chỉ: Số 6100 Main St, University Place, Houston, Texas

Đại học Rice nằm trong khu bảo tàng của Houston là một nơi có khuôn viên rộng lớn và được bảo tồn tốt, tạo nên một vẻ đẹp đậm chất lịch sử giữa trung tâm thành phố. Kiến trúc trong khuôn viên trường phần lớn có ảnh hưởng của Byzantine, với gạch màu hồng, cổng vòm và cột lớn. Đây chính là điểm nổi bật, tạo nên hình ảnh đậm chát lịch sử cho ngôi trường.

Trường đại học của Virginia

Địa chỉ: Charlottesville, VA

Được thành lập bởi Thomas Jefferson vào năm 1819, đại học Virginia là một trong số các trường đại học có khuôn viên đẹp ở Mỹ với kiểu kiến trúc Jeffersonian tráng lệ. Tòa nhà chính trong khuôn viên trường - Rotunda, được xây dựng giống với điện Pantheon ở Rome và có kích thước bằng một nửa. Khuôn viên trường, ngoài ngôi nhà của Jefferson tại Monticello, còn có một trong số di sản Thế giới duy nhất ở Mỹ.

Kiến trúc đẹp của đại học Virginia

Đại học Pepperdine

Địa chỉ: Số 24255 Pacific Coast Highway, Malibu, California

Đại học Pepperdine ở Malibu là nơi mang đến cho sinh viên và du khách những khung cảnh thiên nhiên ấn tượng của bờ biển. Tại đây sinh viên sẽ được tham gia các lớp học bên trong các tòa nhà theo phong cách Phục hưng Địa Trung Hải và nhìn ra Thái Bình Dương qua những cây cọ.

Trên khắp nước Mỹ, bạn sẽ tìm thấy nhiều trường đại học có khuôn viên đẹp để khám phá và tham gia học tập. Những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ kể trên chỉ là số ít mà thôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm những ngôi trường khác để du học hoặc tham quan khi có cơ hội du lịch Mỹ. Liên hệ với phòng vé EVA Air tại Hồ Chí Minh để được hỗ trợ đặt vé choc huyến đi nhanh chóng.

Thu Hiền

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528