Thông tin cần biết về quy định đổi vé của EVA Air

EVA Air là hãng hàng không nổi tiếng của Đài Loan, hiện đây là một trong những hãng hàng không 5 sao tốt nhất thế giới. Với lộ hành trình bay đa dạng, giá vé vừa túi tiền, chất lượng đường bay tốt,… nên khi vừa vào đến thị trường Việt Nam, cái tên EVA Air đã trở nên quen thuộc trong mọi hành trình của hành khách. Bên cạnh đó, một ưu điểm khác của hãng mà nhiều hành khách tin tưởng chọn bay cùng EVA Air nữa đó là chính sách đổi vé tiện lợi và dễ dàng.

Với chất lượng phục vụ tốt cùng giá vé hợp lý hãng hàng khôngEVA Air rất được lòng du khách quốc tế

Vậy thông tin cần biết về quy định đổi vé của EVA Air có những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần bên dưới nhé!

Quy định về đổi vé của EVA Air:

Tùy vào từng trường hợp mà hãng EVA Air có những quy định về đổi vé khác nhau. Cụ thể như sau:

-        Trường hợp hành khách có việc đột xuất, không thể bay đúng như hành trình đã mua trước đó, thì hành khách có thể liên hệ đại lý bán vé EVA Air để được hỗ trợ đổi lại hành trình phù hợp hơn. Lưu ý trường hợp này hành khách được phép đổi giờ bay, ngày bay và hành lý ký gửi nhưng không được đổi tên người bay.

-        Trường hợp hành khách bệnh nặng, không thể thực hiện hành trình bay trước đó có thể gia hạn vé. Đổi ngày bay đến thời điểm hành khách lựa chọn, với điều kiện còn chỗ trống. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ được chấp nhận khi có giấy chứng nhận của bác sĩ.

-        Trường hợp vé máy bay của hành khách bị sai thông tin và không được làm thủ tục tại sân bay thì sẽ được hãng đổi lại vé mới.

Chính sách đổi vé của EVA Air rất tiện lợi và dễ dàng

Khi đổi vé hành khách cần chuẩn bị gì?

Khi có nhu cầu đổi vé máy bay của hãng EVA Air hành khách cần chuẩn bị đủ các các loại giấy tờ tùy thân và thông tin cần thiết như: Họ và tên, code vé và Số vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé), ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport. Tất cả những thông tin này bạn sẽ cung cấp cho nhân viên đại lý hay phòng vé EVA Air để được hổ trợ đổi vé. Tốt nhất mua vé ở đâu thì bạn nên đổi vé ở nơi đó, vì các nhân viên sẽ nắm rõ chiếc vé của bạn và đôi khi bạn sẽ không bị mất phí.

Mức phí đổi vé của EVA Air

Mức phí đổi vé của hãng EVA Air sẽ còn tùy thuộc vào mỗi chặng bay và thời gian của hành khách. Tuy nhiên theo quy định chung của hãng thì mức phí cho mỗi lần đổi vé bằng phí đổi + Chênh lệch giá vé (nếu có). Ngoài ra, EVA Air còn cho phép hành khách đổi ngày bay lần đầu miễn phí (nếu còn chỗ đồng hạng giá vé). Trong trường hợp ngày mà hành khách chọn đổi đã hết chỗ đồng hạng, hành khách có thể Upsell nâng hạng vé lên loại cao hơn, và đóng phí phát sinh (nếu có).

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn thông tin cần biết về quy định đổi vé của EVA Air. Nếu vẫn còn rắc rồi nào về vấn đề đổi vé bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mà và mang đến bạn những hành trình bay tốt nhất.

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528