Dạo quanh bảo tàng danh giá ở Mỹ nơi người Việt tài trợ ngọc quý

Bảo tàng Field tại thành phố Chicago là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Mỹ. Đây là nơi có một phần do phụ nữ Việt Nam quyên góp ngọc quý.

Xem tiếp
5 mẹo giúp bạn có chuyến du lịch Mỹ tiết kiệm hơn bao giờ hết

Du lịch Mỹ vừa vui lại tiết kiệm chi phí thì chắc chắn là quá hoàn hảo rồi phải không. Và với 5 mẹ nhỏ dưới đây sẽ giúp cho chuyến du lịch Mỹ tiết kiệm hơn bao giờ hết đấy. Hãy cùng xem những mẹo đó là gì nhé!

Xem tiếp
Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái khi du lịch Mỹ

Khi đi du lịch Mỹ tự túc mà muốn tiết kiệm du khách cần tham khảo kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái. Những kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái khi du lịch Mỹ đó bao gồm: Chuẩn bị giấy tờ thủ tục, chọn nơi thuê xe, kiểm tra xe thật kỹ,... Ngoài ra, du khách cũng cần tham khảo giá trước khi thuê nữa nhé.

Xem tiếp
6 món ăn truyền thống trong ngày lễ Giáng sinh của người Mỹ

Bên cạnh các lễ hội, sự kiện vui nhộn, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống trong ngày lễ Giáng sinh của người Mỹ trên khắp các tiểu bang với hương vị đầy hấp dẫn.

Xem tiếp
6 điều cần chuẩn bị trước khi du lịch New York

Thành phố New York xa hoa luôn là một điểm mà bao người mơ ước. Nếu đang có dự định tới đây thì 6 điều cần chuẩn bị trước khi du lịch New York sau đây là thông tin mà bạn nên tìm hiểu trước.

Xem tiếp
Những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ

Những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ là nơi hoàn hảo mà du khách có thể đi dạo, ngắm cảnh. Du học sinh khi lựa chọn các ngôi trường này cũng sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp và học tập những chương trình đào tạo bài bản.

Xem tiếp
Điện thoại: (+84-28) 38202528