Vi vu du lịch thế giới với dịch vụ bảo hiểm AIG

Để có chuyến du lịch trọn vẹn thì ngoài việc chọn hãng bay chất lượng, tham khảo thông tin thời tiết, chính trị, văn hóa… tại nơi đến thì vẫn chưa đủ. Bởi dự báo thời tiết cũng chỉ mang tính chất nhất thời không thể nào đúng hoàn toàn. Đặc biệt vào thời điểm đó sức khỏe bạn có được bình thường hay không cũng vẫn chưa biết được, biết đâu do thay đổi thời tiết bạn bị cảm sốt hay thậm chí là bị đau ruột thừa, hay mắc một số bệnh truyền nhiễm,… Nhưng với tư cách là khách du lịch bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong việc khám và điều trị bệnh tại nước bạn. Chính vì thế, trong mỗi chuyến du lịch của bạn cần có một người bạn đồng hành đó là Bảo hiểm du lịch Travel Guard của AIG. Nó có thể giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn mà không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Có AIG, bạn có thể yên tâm hơn trên mọi hành trình du lịch

Bảo hiểm Du lịch AIG là gì?

AIG (American International Group) là một tập đoàn bảo hiểm lớn của Mỹ. Với lượng khách phục vụ trên 88 triệu người tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, AIG đã chính thức trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Hiện tại AIG đang dẫn đầu trong ngành bảo hiểm xét về tài sản, trách nhiệm, nhân thọ, hưu trí, thế chấp và cho thuê máy bay. Trải qua 90 năm lịch sử hình thành và phát triển, với sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm, tính chuyên nghiệp trong giải quyết bồi thường, cùng sức mạnh tài chính hùng mạnh, AIG đã vinh dự nhận được nhiều thành tích đáng chú ý như:

  • Bằng khen do Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng về thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam vào tháng 12/2013.
  • Giải thưởng Rồng Vàng năm 2008, 2011, 2012, 2013.
  • Giải thưởng Thương hiệu Việt tám năm liên tiếp từ năm 2006 - 2013.
  • Giải thưởng Vàng cho Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài trong năm 2009.
  • Hai năm liền đạt Giải thưởng Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam (2007, 2008).
  • Giải thưởng Tinh Hoa Việt Nam vào năm 2007.
  • Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2007.

AIG – người bạn đồng hành tuyệt vời với mỗi chuyến du lịch

- Có thể nói bảo hiểm du lịch AIG được ví như chiếc phao cứu sinh hỗ trợ đắc lực cho du khách bất cứ lúc nào gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong chuyến hành trình công tác, tham quan, du lịch của mình ở bất kỳ đâu. Trên những hành trình ấy, bạn có thể gặp phải những tai nạn bất ngờ như: bất lạc hành lý, mất cắp, thiên tai, lũ lụt,… thậm chí với những tình huống xấu nhất là gặp phải khủng bố, bệnh truyền nhiễm,…

 

Mất và thất lạc hành lý là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với du khách mỗi khi đi du lịch

- Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG là giải pháp toàn diện cho chuyến đi nước ngoài của bạn được “thuận buồm, xuôi gió”. Bởi lẽ, với tất cả hành khách Việt Nam khi làm thủ tục xin visa vào các nước thuộc khu vực Châu Âu điều kiện đầu tiên cần có đó là phải mua bảo hiểm du lịch với mức trách nhiệm tối thiểu 50.000 USD. Đối với nhiều người thì số tiền 50.000 USD sẽ là con số không nhỏ, nhưng nếu bạn chọn bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG thì mức phí bạn phải trả sẽ thấp hơn nhiều so với con số kia. Mà đặc biệt là quyền lợi của khách hàng vẫn được đảm bảo đầy đủ.

Những quyền lợi mà bảo hiểm AIG mang lại

Theo thống kê thì mỗi năm có khoảng 26 triệu hành lý bị thất lạc trên toàn thế giới, và 228.703 chuyến bay bị trì hoãn ở khu vực châu Á. Chính vì thế, chuyện thất lạc hành lý và trì hoãn chuyến bay là chuyện xảy ra như “cơm bữa” đối với những hành khách thường hay di chuyển bằng máy bay. Bên cạnh đó, nếu xảy ra rủi ro về sức khỏe bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền. Vậy bạn sẽ xử lý thế nào khi gặp phải các tình huống này? Rất đơn giản chỉ cần tham gia bảo hiểm du lịch của AIG, bởi lẽ, có rất nhiều quyền lợi Bảo hiểm Du lịch Travel Guard đảm bảo chi trả cho quý khách như:

Hỗ trợ đi lại: Hủy bỏ chuyến đi; hoãn chuyến đi; rút ngắn chuyến đi bao gồm trường hợp máy bay bị không tặc; hỗ trợ người đi cùng; hành lý cá nhân bao gồm máy tính xách tay; hành lý bị thất lạc; giấy tờ cá nhân và tiền bị mất; chuyến đi bị trì hoãn; chuyến đi bị gián đoạn; lỡ nối chuyến; trách nhiệm cá nhân; bắt cóc và con tin.

Hỗ trợ y tế nước ngoài: Chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn ở nước ngoài; trợ cấp khi nằm viện ở nước ngoài; di chuyển y tế khẩn cấp; đưa thi hài về Việt Nam; đưa thi hài về Nước nguyên xứ; dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard; thăm viếng tại bệnh viện; thăm viếng để thu xếp việc tang lễ; chăm sóc trẻ em.

 

Việc khám và điều trị ở nước ngoài sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền nếu bạn không có bảo hiểm du lịch

Hỗ trợ tai nạn cá nhân: Tử vong và thương tật do tai nạn; bảo hiểm với số tiền bảo hiểm gấp đôi với phương tiện vận chuyển công cộng; hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em.

Quyền lợi đặc biệt khác: Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện thuê; Ưu đãi dành cho du khách chơi golf làm mất mát, hư hỏng dụng cụ, cú đánh Hole-in-one, phí thuê sân; Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn; Tự động gia hạn hợp đồng bảo hiểm; Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố.

Với thế giới nhiều bất ổn về chính trị lẫn thời tiết như hiện nay thì nhu cầu an toàn khi đi ra nước ngoài đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của du khách. Bảo hiểm lữ hành là giải pháp luôn luôn cần thiết và hiệu quả về chi phí để bạn an tâm và thoải mái tận hưởng các chuyến đi của mình. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo hiểm cho chuyến du lịch của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Chia sẻ:

Điện thoại: (+84-28) 38202528